Chủ đầu tư BPS cam kết tiến độ dự án khu TMDV và dân cư Bắc Cống Vong - Aqua Melody - Tin tức khu dân cư đô thị

Thứ Năm, 28 tháng 1, 2021

Chủ đầu tư BPS cam kết tiến độ dự án khu TMDV và dân cư Bắc Cống Vong - Aqua Melody

  Chủ đầu tư BPS cam kết tiến độ dự án khu TMDV và dân cư Bắc Cống Vong - Aqua Melody

Để đảm bảo lợi ích cho khách hàng khi quyết định đầu tư dự án cũng như chứng minh uy tín của mình, Công ty CP Xây dựng và Dịch vụ công cộng Bình Dương (BPS), chủ đầu tư dự án Khu thương mại dịch vụ và dân cư Bắc Cống Vong, có tên thương mại là Aqua Melody đã thực hiện bản cam kết vào ngày 25/1/2021 về tiến độ triển khai dự án, cụ thể như sau:

  • Tháng 3/2021: hoàn thành san lấp mặt bằng và khởi công xây dựng kè kênh Cống Vong và kênh 600.
  • Tháng 5/2021: khởi công Cầu Treo từ chợ Cống Vong qua dự án
  • Tháng 6/2021: khởi công các hạng mục đường nội bộ, cấp nước, thoát nước, hệ thống điện âm, công viên cây xanh, chiếu sáng, hệ thống xử lý nước thải…

Chậm nhất quý 2 năm 2022 sẽ hoàn thành tất cả các hạng mục trên.

Bản cam kết tiến độ thực hiện dự án Khu thương mại dịch vụ và dân cư Bắc Cống Vong - Aqua Melody
Bản cam kết có mộc đỏ từ chủ đầu tư
Thông qua bản cam kết chưa từng có tiền lệ trên thị trường bất động sản nhà đất miền tây, BPS một lần nữa khẳng định uy tín và hướng tới mục tiêu chung đó là đảm bảo lợi ích của khách hàng và nhà đầu tư. Đây cũng là cơ hội để BPS chứng minh tiềm lực của mình cũng như sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.
Ông Nguyễn Trần Vinh Quang - TGĐ Công ty CP DV BĐS Nam Miền Tây cho rằng, việc đảm bảo tiến độ xây dựng của dự án chính là bảo chứng niềm tin, giúp khách hàng an tâm trong quyết định lựa chọn đầu tư.

Về Chủ đầu tư BPS:

Công ty Cổ phần Xây dựng và Dịch vụ công cộng Bình Dương là doanh nghiệp phát triển đa dạng trên nhiều ngành nghề, quản lý và kinh doanh hệ thống dịch vụ, xây dựng nhiều công trình lớn, góp phần thay đổi diện mạo của nhiều tỉnh thành như Bình Dương, An Giang, Đồng Nai, Bến Tre,…

Chủ đầu tư BPS cam kết tiến độ dự án khu TMDV và dân cư Bắc Cống Vong
Trong suốt quá trình hoạt động, BPS đã tạo dựng được niềm tin, uy tín với hàng triệu khách hàng và đối tác, từ đó củng cố thêm năng lực, kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Dựa trên những lợi thế của tỉnh An Giang, nổi bật là huyện Thoại Sơn, đây được đánh giá là thị trường hút mạnh dòng vốn đầu tư bất động sản và được BPS đặc biệt quan tâm cũng như tập trung phát triển những tiềm năng sẵn có tại khu vực. 

Để chuẩn bị cho giai đoạn phát triển này, BPS đã thực hiện những nghiên cứu, tìm hiểu thị trường sâu sắc, mang đến dòng sản phẩm chất lượng, hứa hẹn sẽ là tâm điểm đầu tư, đáp ứng nhu cầu của đa dạng khách hàng.

Hotline tư vấn: 0889997786 

 

Chia sẻ tin

Bình luận bài viết