Đón chờ sự kiện công bố khu dân cư đô thị ven sông Aqua Melody - Tin tức khu dân cư đô thị

Thứ Sáu, 2 tháng 4, 2021

Đón chờ sự kiện công bố khu dân cư đô thị ven sông Aqua Melody

 

Đón chờ sự kiện công bố khu dân cư đô thị ven sông Aqua Melody

Vào lúc 13h00 ngày 03-04-2021, “Lễ công bố dự án Khu thương mại dịch vụ và dân cư Bắc Cống Vong” được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Hòa Bình (TP. Long Xuyên, An Giang) sẽ mang lại nhiều thông tin chuyên sâu về dự án cùng những quà tặng hấp dẫn cho khách hàng tham dự.

Các chuyên gia đầu ngành đã nhận định, BĐS ven sông không còn là chuyện tương lai, mà là xu hướng đi cùng cơ hội. Trong bối cảnh hiện nay, khi cường độ làm việc và áp lực cuộc sống ngày càng cao, nhu cầu được hòa mình vào thiên nhiên để tìm lại cân bằng trong cuộc sống được xem là một trong những yếu tố tiên quyết khi lựa chọn sản phẩm BĐS. Theo đó, yếu tố sông nước được đánh giá cao trong việc đáp ứng nhu cầu này.

Đón chờ sự kiện công bố khu dân cư đô thị ven sông Aqua Melody

Thời gian qua, công tác chỉnh trang đô thị của huyện Thoại Sơn được tập trung đầu tư cho phù hợp với nhu cầu nhà ở ngày một tăng cao của người dân. Các khu đô thị, khu dân cư cũng được quy hoạch đồng bộ nhằm đảm bảo các yếu tố về chất lượng. 

Theo tìm hiểu, trong số các dự án BĐS đất nền An Giang được đánh giá cao trên thị trường hiện nay, Khu thương mại dịch vụ và dân cư Bắc Cống Vong (Aqua Melody) do Công ty Cổ phần Xây dựng và Dịch vụ công cộng Bình Dương làm chủ đầu tư đã hấp dẫn nhiều khách hàng nhờ sở hữu những lợi thế độc đáo.

Dự án tọa lạc tại trung tâm thị trấn Núi Sập, Thoại Sơn ngay trục đường huyết mạch ĐT 943 và đối điện chợ Núi Sập. Aqua Melody có khả năng kết nối giao thương đến hàng loạt tiện ích ngoại khu như UBND huyện Thoại Sơn, công an huyện, trường học các cấp, Điện Máy Xanh, siêu thị Co.opmart,… và dễ dàng kết nối liên vùng đến các thành phố lớn.

Đón chờ sự kiện công bố khu dân cư đô thị ven sông Aqua Melody

Cư dân tại Aqua Melody không chỉ được hòa mình cùng thiên nhiên trong lành tại công viên bờ sông và công viên vui chơi thiếu nhi, mà còn được tận hưởng nhịp sống sôi động nhờ các hoạt động giao thương tại khu bách hóa, khu nông sản. Đặc biệt, cầu treo kết nối khu nông sản với chợ Núi Sập sẽ nối liền thịnh vượng cho cư dân, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh buôn bán.

Có thể nói, trong danh mục đầu tư hấp dẫn của năm 2021, Aqua Melody được xem là một lựa chọn an toàn và bền vững. Mới đây, chủ đầu tư vừa công bố bản cam kết tiến độ hạ tầng theo từng giai đoạn của dự án. Đây là điều chưa từng có tiền lệ trên thị trường BĐS khu vực, cũng là minh chứng cho sự nỗ lực của chủ đầu tư trong việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Đến tham dự sự kiện lần này, khách hàng có cơ hội nhận những quà tặng giá trị như: máy làm mát không khí, Tủ lạnh Inverter, Smart TV,...
Để đăng ký tham dự sự kiện, liên hệ hotline 088 999 7786.

Chia sẻ tin

Bình luận bài viết