Khánh thành công viên trung tâm Khu dân cư Minh Châu (Vạn Phát Avenue) - Tin tức khu dân cư đô thị

Thứ Ba, 6 tháng 4, 2021

Khánh thành công viên trung tâm Khu dân cư Minh Châu (Vạn Phát Avenue)

Khánh thành công viên trung tâm Khu dân cư Minh Châu (Vạn Phát Avenue)

Cuối tuần qua, Công viên trung tâm dự án KDC Minh Châu (Vạn Phát Avenue) chính thức khánh thành, chào đón diện mạo mới đầy sức sống, mang đến không gian vui chơi, thư giãn lý tưởng cho cư dân nơi đây.

Diện mạo mới tại tâm điểm đầu tư đất nền Sóc Trăng

Công viên trung tâm dự án Khu dân cư Minh Châu (Vạn Phát Avenue) có tổng diện tích đến 7.200m2, được trồng cây xanh cao lớn tạo bóng mát, tiểu cảnh và mảng cỏ xanh, hồ cảnh quan, hệ thống chiếu sáng lung linh sắc màu.... 

Nằm giữa trung tâm dự án, công viên sẽ là “viên bảo ngọc” đầy sắc xanh, tạo nên không gian cảnh quan đặc trưng cho dự án. Đồng thời tạo sân chơi rèn luyện thể chất cho các em nhỏ và mang đến những giây phút bình yên cho gia đình các chủ nhân. 

Tham dự buổi lễ khánh thành, có sự tham dự của đại diện đơn vị phát triển dự án Công ty Vạn Phát, nhà thầu thi công dự án Công ty Tiến Thành, đơn vị phân phối độc quyền Công ty Đất Xanh Miền Tây, các đơn vị hợp tác phân phối và đông đảo khách hàng, nhân viên kinh doanh tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phùng Thị Phượng – Phó TGĐ Đất Xanh Miền Tây chia sẻ, nhà phát triển dự án, nhà thầu và Đất Xanh Miền Tây luôn dành hết tốc lực để xây dựng các tiện ích, cơ sở hạ tầng, nhanh chóng làm mới diện mạo của dự án. Minh chứng là khi vừa đến dự án, cư dân sẽ được chiêm ngưỡng cổng chào với biểu tượng của cánh chim đại bàng sải cánh bay cao. Tiếp theo đó là dãy biệt thự sang trọng ngay mặt tiền trục chính dự án, tương lai gần, đây là tuyến đường sở hữu mật độ kinh doanh sầm uất. 

Đại diện Đất Xanh Miền Tây cho biết thời gian tới sẽ tiếp tục triển khai 50 căn shophouse trên trục đường chính của dự án cùng nhiều tiện ích khác, đảm bảo giá trị ngày càng gia tăng khi sở hữu sản phẩm tại đây.


Tại sự kiện khá nhiều khách hàng quan tâm và thích thú tham quan công viên và dự án. Với diện tích rộng thoáng và chứng kiến những thay đổi tích cực về hạ tầng, tiện ích, cảnh quan, cộng thêm đó là chính sách thanh toán tốt từ Đất Xanh Miền Tây, nhà đầu tư đánh giá đây là một trong những dự án đáng quan tâm hiện nay tại tỉnh Sóc Trăng.
Liên hệ đăng ký tư vấn và tham quan dự án miễn phí: 0889997786

Chia sẻ tin

Bình luận bài viết