Chợ Mới: sức hút lớn từ đất nền mặt chợ - Tin tức khu dân cư đô thị

Thứ Bảy, 17 tháng 7, 2021

Chợ Mới: sức hút lớn từ đất nền mặt chợ

Làn sóng Covid-19 quay trở lại và đang có những diễn biến phức tạp, tuy nhiên điều này không gây ảnh hưởng quá lớn đến dòng chảy đầu tư vào bất động sản. Cụ thể, sức nóng của phân khúc đất nền mặt chợ được dự báo sẽ tiếp tục tăng khi dịch bệnh được kiểm soát.

Đất nền mặt chợ vẫn là sản phẩm "hot"

Những năm gần đây, nhu cầu đầu tư bất động sản, đặc biệt là phân khúc đất nền mặt chợ gia tăng. Sự có mặt của không gian thương mại kế cận sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá trị của một ngôi nhà và quyết định của người mua.

Tại những con đường nằm ngay cửa Tây chợ Bến Thành, TP.HCM - nơi có hoạt động kinh doanh buôn bán rất sầm uất, giá đất tại đây được xếp hạng đắt nhất cả nước khi rơi vào khoảng 1,3 tỷ đồng/m2. Khảo sát từ một trang mua bán bất động sản uy tín, một khu đất chưa đầy 200 m2 ngay cạnh chợ đêm Phú Quốc, mặt tiền hướng biển được rao bán với giá 17 tỷ đồng. Tại TP. Long Xuyên, An Giang, giá đất gần khu vực chợ trung tâm đã tăng mạnh, lên đến 100 triệu đồng/m2.

Chợ Mới: sức hút lớn từ đất nền mặt chợ

Tuy mức giá ngày một tăng nóng nhưng hiện nay nhiều nhà đầu tư sành sỏi đã và đang có những hoạt động đầu tư rất tích cực cho phân khúc này. Khan hiếm về nguồn cung chất lượng trong khi nhu cầu ngày một lớn đã trở thành động lực để các chủ đầu tư đi tìm quỹ đất sạch gần khu vực chợ và phát triển thành những dự án bài bản, bắt kịp “thị hiếu” gia tăng của khách hàng.

Tọa độ đầu tư tại Chợ Mới, An Giang

Giới chuyên môn nhận định, huyện Chợ Mới lọt vào tầm ngắm của những nhà đầu tư đất nền tại An Giang do sở hữu vị trí là tâm điểm của tam giác kinh tế Cần Thơ - Cao Lãnh - Long Xuyên. Cùng nhiều dư địa dồi dào từ tuyến ĐT 946 đi qua huyện và kết nối với cảng An Giang, Chợ Mới sở hữu liên kết vùng lý tưởng, thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa nông sản.
Chợ Mới: sức hút lớn từ đất nền mặt chợ

Không những thế, Chợ Mới còn sở hữu mạng lưới chợ phong phú với nhiều điều kiện thuận lợi để mở rộng giao thương, trao đổi lưu thông hàng hóa với các tỉnh thành lân cận và quốc tế. Chợ Mới có hệ thống chợ phát triển mạnh với 78 chợ, trong đó có 1 chợ hạng 2; 77 chợ hạng 3; 32 chợ tự phát và 6 chợ trong cụm, tuyến dân cư.

Theo thông tin được biết, chủ đầu tư – Công ty TNHH Xây dựng Lê Thiên Phúc vừa ký kết hợp tác cùng Bất Động Sản Nam Miền Tây phân phối dự án Khu dân cư và chợ An Long tại xã An Thạnh Trung, huyện Chợ Mới, An Giang. Nhờ vị trí liền kề chợ An Long cùng chuỗi tiện ích nội khu đảm bảo phục vụ nhu cầu thương mại, vui chơi giải trí; dự án có khả năng thu hút dân cư với tỷ lệ lấp đầy nhanh chóng.
Một góc An Thạnh Trung, Chợ Mới Ảnh Bất Động Sản Nam Miền Tây
Một góc An Thạnh Trung, Chợ Mới. Ảnh: Bất Động Sản Nam Miền Tây
Với vai trò là vệ tinh của TP. Long Xuyên, đô thị Chợ Mới đang có những bước thay đổi đáng kể trở thành trung tâm hành chính, chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, thương mại – dịch vụ. Theo đó, bất động sản Chợ Mới sẽ có những hướng phát triển vượt trội trong giai đoạn 2021 – 2025, nhất là ngay khi tình hình dịch Covid được kiểm soát.
Liên hệ hotline 088 999 7786 để dược tư vấn thông tin từ chủ đầu tư

Chia sẻ tin

Bình luận bài viết