Màu sắc mới từ dự án Vạn Phát Avenue - Tin tức khu dân cư đô thị

Thứ Sáu, 5 tháng 11, 2021

Màu sắc mới từ dự án Vạn Phát Avenue

Kể từ khi chính thức tham gia với vai trò phát triển dự án, Công ty Vạn Phát đã tập trung các nguồn lực để thay đổi diện mạo dự án Khu dân cư Minh Châu (Vạn Phát Avenue) cả về cơ sở hạ tầng, tiện ích cũng như pháp lý sổ đỏ từng nền. 

Khu dân cư Minh Châu - Vạn Phát Avenue thêm sức bật

Bất động sản Sóc Trăng thêm sinh khí mới

Sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông liên tỉnh được nâng cấp, Sóc Trăng đón các gói quy hoạch cấp vùng như Cao tốc Châu Đốc – Sóc Trăng – Cần Thơ (30.000 tỷ đồng), dự án Cầu Đại Ngãi (8.000 tỷ đồng) – quốc lộ 60; tuyến đường Vành đai ven biển miền Tây hơn 740km với vốn đầu tư khoảng 5.300 tỷ đồng.

Dân số hơn 1,3 triệu người và tỷ lệ đô thị hóa 32% chỉ đứng sau TP Cần Thơ và tương đương TP Long Xuyên, cũng chính là cơ hội để Sóc Trăng đẩy nhanh tốc độ cũng như tỉ lệ đô thị hóa trong giai đoạn 2021-2025.

Màu sắc mới từ dự án Vạn Phát Avenue

Một cú hích mạnh mẽ cho bất động sản Sóc Trăng lúc này đó chính là tiềm năng giá BĐS còn khá thấp. Theo khảo sát, giá BĐS một số dự án khu vực trung tâm TP dao động từ 14-25 triệu đồng/m2. 
Đặc biệt khu vực gần Cảng Trần Đề mới chỉ ở mức 15 triệu đồng/m2, còn rất nhiều dư địa so với các thành phố thịnh vượng nhờ cảng biển như Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Quảng Ngãi (Cảng Dung Quất), Khánh Hòa (Cảng Vân Phong), TPHCM (Cảng Sài Gòn), Bà Rịa Vũng Tàu (Cảng Cái Mép – Thị Vải)…

Khu dân cư Minh Châu - Vạn Phát Avenue thêm sức bật

Với những thay đổi về cơ sở hạ tầng, tiện ích cũng như pháp lý sổ đỏ từng nền, Vạn Phát Avenue sẵn sàng chào đón các cư dân mới về dựng xây tổ ấm.
  • Sự thay đổi rõ nét có thể kể đến một số điểm nhấn như đầu tư xây dựng công viên cây xanh trung tâm dự án với diện tích hơn 3.000m2 tạo không gian thư giãn, dạo bộ lý tưởng cho cư dân dự án. 
  • Một số tiện ích như hồ bơi, sân tennis, dãy shophouse mặt tiền trục chính dự án, và hoàn thiện các tuyến đường nội khu. Sự đầu tư vào các tiện ích an sinh đã tạo sinh khí tươi mới cho dự án.
  • Dãy thương mại từ cổng chào đến dọc hai bên trục chính dự án quy tụ các dịch vụ kinh doanh sầm uất sôi động như ẩm thực, café, spa, shop thời trang, gym, văn phòng cho thuê…
  • Trạm y tế và trường mầm non nội khu, 3 sân tenis đã hiện hữu, các gia đình trẻ có thể đưa đón con cái đi học tại trường mầm non ngay kế bên nhà.
Khu dân cư Minh Châu - Vạn Phát Avenue thêm sức bật

Đối với các dự án khu dân cư, khu đô thị, việc hoàn thiện tiến độ cơ sở hạ tầng và pháp lý hoàn chỉnh có sổ, chính là bảo chứng cho niềm tin và tiềm năng tăng trưởng của dự án. Qua đó sẽ thu hút đông đảo cư dân về sinh sống, chủ nhân có thể sẵn sàng kiến tạo tổ ấm của mình tại KDC Minh Châu.
Liên hệ hotline 088 999 7786 để nhận bảng giá từ chủ đầu tư

Chia sẻ tin

Bình luận bài viết