Vạn Phát Avenue nhận được sự quan tâm của nhiều nghệ sĩ Việt - Tin tức khu dân cư đô thị

Thứ Hai, 22 tháng 11, 2021

Vạn Phát Avenue nhận được sự quan tâm của nhiều nghệ sĩ Việt

Đánh giá triển vọng đầu tư dự án Vạn Phát Avenue hay còn được biết đến với tên gọi Khu dân cư Minh Châu, ca sĩ Dương Hồng Loan sẽ tham dự Talkshow "Bước ngoặt chuyển mình - Sinh lời thịnh vượng"

Đã từng lưu diễn nhiều nơi trên thế giới cũng như trong nước, khi quay trở lại miền Tây - cũng là quê hương mình, ca sĩ Dương Hồng Loan bất ngờ với những thay đổi về diện mạo đô thị khu vực, trong đó có Sóc Trăng “Rồng thứ 9” của Đồng bằng sông Cửu Long.

Rất nhiều thông tin thú vị sẽ được bật mí trong sự kiện Talkshow trực tuyến,

  • Vào lúc: 9h00 - Thứ Bảy, ngày 27-11-2021
  • Phát sóng trực tiếp trên Fanpage Đất Xanh Miền Tây

Quý khách hàng liên hệ hotline 088 999 7786 (Zalo) để nhận link tham dự sự kiện và nhận quà tặng từ chương trình.
Vạn Phát Avenue Khu dân cư Minh Châu Sóc Trăng

Chuỗi tiện ích an sinh, thương mại đầy đủ hướng đến kiến tạo một cộng đồng cư dân văn minh, hiện tại, góp phần hình thành một phong cách sống thượng lưu (Lifestyle) tại trung tâm TP Sóc Trăng. Và đây sẽ trở thành xu hướng sống mới tại miền Tây trong thời gian tới.

Dự án không chỉ thu hút nhà đầu tư khu vực mà giới nghệ sĩ, trong đó có ca sĩ Dương Ngọc Thái đã từng tham quan và tìm hiểu dự án. Tiếp đến là ca sĩ Dương Hồng Loan - đều đánh giá cao tiềm năng dự án và ấn tượng cùng quy hoạch dự án

Vạn Phát Avenue - Khu dân cư Minh Châu Sóc Trăng

Thông tin dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng: 

  • Đến thời điểm hiện tại, dự án Vạn Phát Avenue (Khu dân cư Minh Châu) đã có sổ, cơ sở hạ tầng hoàn thiện sẵn sàng chào đón các cư dân mới về dựng xây tổ ấm. Vừa rồi chủ đầu tư đã chính thức ký chuyển nhượng sổ cho những khách hàng đầu tiên (giai đoạn đầu). Chủ đầu tư cho biết sẽ tổ chức ký chuyển nhượng sổ thành nhiều đợt và đến hết Quý 2 năm 2022 sẽ hoàn thành ký chuyển nhượng cho toàn bộ khách hàng sở hữu dự án từ giai đoạn trước.
  • Bên cạnh đó cơ sở hạ tầng dự án nhiều tiện ích được nâng cấp mới như công viên, đường nội khu dự án, khu Minh Châu Garden, dãy shophouse trục chính.
  • Ngoài ra là các tiện ích nội khu đã phục vụ cộng đồng cư dân như trường mầm non, khu thương nghiệp, công viên lớn 3.200m2, sân tennis…
  • Với vị trí tâm điểm giao thương – mặt tiền Quốc lộ 1A, Phường 7, TP. Sóc Trăng, từ dự án, cư dân chỉ mất khoảng 5 phút để tiếp cận các tiện ích an cư như trường học, bệnh viện, siêu thị, khu du lịch, bến xe, khu công nghiệp…Tính kết nối của dự án còn thể hiện qua các tuyến đường đấu nối với KCN An Nghiệp, Khu Văn hóa Triển lãm Hồ Nước Ngọt và đường dẫn Quốc lộ 60 – cầu Đại Ngãi.

Vạn Phát Avenue Khu dân cư Minh Châu Sóc Trăng

Khu dân cư Minh Châu phù hợp là lựa chọn để đầu tư và an cư, song hành với tiến độ triển khai cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ, đường thủy cũng như tiến độ hoàn thiện các tiện ích nội khu dự án, trong đó dãy shophouse hiện hữu đã hình thành các dịch vụ kinh doanh thương mại sôi động như café, ẩm thực, spa, gym, văn phòng cho thuê…

Chia sẻ tin

Bình luận bài viết